Thuốc nam chữa xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn có hiệu quả?

      Lương y Hoàng Văn Tuấn không còn là cái tên xa lạ trong giới Đông y nước nhà. Vị lương y này nổi tiếng được mệnh danh là kho thuốc sống người Mường ở Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Ông là người kế thừa tinh hoa bí quyết gia truyền dòng họ Hoàng nức tiếng với bài thuốc nam chữa bệnh lý về xương khớp rất hiệu nghiệm. Hàng trăm lượt bệnh tìm đến lương y Tuấn để thăm khám và điều trị mỗi ngày. Có nhiều bệnh nhân chia sẻ cảm nhận của mình và rất tin tưởng vào bài thuốc nam của lương y Tuấn.

Lương y Hoàng Văn Tuấn là người kế tục hoàn hảo cho bí quyết gia truyền

Lương y Hoàng Văn Tuấn – kho tri thức thuốc nam dân tộc

Huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình, cái nôi dược liệu trù phú của nước ta đã sản sinh ra nhiều vị lương y nổi tiếng, trong đó phải kể đến dòng họ Hoàng với 10 đời làm nghề thuốc nam cha truyền con nối mà ai cũng biết tên. Lương y Hoàng Văn Tuấn là người kế tục hoàn hảo cho bí quyết gia truyền ấy.

Ngay từ khi còn bé, lương y Tuấn đã được tiếp xúc gần gũi với cây cỏ núi rừng

Ngay từ khi còn bé, lương y Tuấn đã được tiếp xúc gần gũi với cây cỏ núi rừng, được nhen nhóm tình yêu thiên nhiên qua những trò chơi dân gian đố tên lá. Thay vì chơi những trò chơi thả diều, chăn trâu, tuổi thơ của ông là những ngày tháng miệt mài theo cái mế lên rừng tìm kiếm cây thuốc. Với trí thông minh hơn người, lại ham học hỏi, nên khi chỉ mới 7 tuổi, lương y Tuấn đã thuộc làu hàng trăm loại cây thuốc với tên gọi và công dụng một cách say mê.

Kho dược liệu của lương y Tuấn luôn được bổ sung hàng trăm vị thuốc nam mới

Cha ông là thầy lang chữa bệnh cứu người có tiếng trong vùng. Nhận thấy tài năng của con trai, người cha ấy không ngần ngại dẫn ông theo để chỉ dạy kinh nghiệm cũng như đưa lương y đi học hỏi những phương thuốc hay của những thầy lang, bà mế lão làng trong vùng. Tình yêu thiên nhiên, yêu cây thuốc, yêu giá trị tốt đẹp của dân tộc cứ thế lớn dần trong ông. 

Bài thuốc của lương y Hoàng Văn Tuấn

Đau nhức xương khớp hiện nay là căn bệnh phổ biến ở mọi đối tượng, không phân biệt nam nữ, người giàu hay nghèo mà ai cũng có thể mắc phải

Nó là bệnh lý bao gồm các bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, gout…. Hiện nay, có nhiều cách chữa trị căn bệnh này. Tuy nhiên, người bệnh thường lạm dụng quá nhiều vào thuốc tây. Thuốc tây có tác dụng chống đau, chống viêm và giảm đau tức thì nhưng lại không chữa được tận gốc mầm bệnh, dẫn đến bệnh dễ tái phát, gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Năm 2019, sau khi tổ chức y tế thế giới WHO công nhận giá trị cây thuốc nam trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng thì mọi người mới đổ xô đi chữa bệnh bằng thuốc nam.

Nhiều người tìm đến đông y chữa bệnh như một xu thế tất yếu chung. Đông y với liệu pháp thiên nhiên thảo dược lành tính, an toàn, lại có thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Bài thuốc nam chữa xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn áp dụng phương pháp “trong uống ngoài đắp”. Bên cạnh việc sắc thuốc uống giúp người bệnh chống viêm, giảm đau từ bên trong, giúp khôi phục lại xương khớp thì lương y còn có thuốc đắp ngoài. Thuốc này tổng hợp nhiều loại lá cây rừng được lương y Tuấn nghiên cứu tỉ mỉ, công phu để tạo ra vị thuốc đắp có tiếng chữa bệnh thành công mà không vị lương y nào có thể sao chép được.

Có hàng trăm bệnh nhân tìm đến lương y Tuấn để chữa trị

Chia sẻ của bệnh nhân được lương y Tuấn chữa khỏi

Có hàng trăm bệnh nhân tìm đến lương y Tuấn để chữa trị. Tuỳ từng cơ địa mỗi người, tình trạng bệnh mà bài thuốc gia truyền chữa xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn có sự gia giảm liều lượng nhất định.

Hàng trăm đơn hàng được lương y Tuấn kiểm tra cẩn thận trước khi gửi đi 

Chú Nguyễn Văn Hợi (Hải Dương) bị thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, phồng đốt sống lại thoái hoá đốt sống cổ dẫn đến việc đi lại di chuyển khó khăn. Nhiều lúc cơn đau khiến chú khó chịu, mất ngủ triền miên, ảnh hưởng đến tinh thần. Chú đã đi khám nhiều nơi, cắt thuốc nhiều chỗ nhưng bệnh tình không đỡ mà lại nặng thêm. Sau khi biết đến tên tuổi lương y Tuấn qua mạng, chú đã đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Mộc Nhân Dường của lương y Tuấn. Sau 8 ngày điều trị, bệnh tình của chú đã thuyên giảm đáng kể. Chú ngủ được, đi lại không còn khó khăn như trước nữa. 

Bệnh nhân mắc bệnh lý về xương khớp tại phòng khám của lương y Tuấn

THẠC SĨ, LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP – THOÁI HÓA – THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Liên hệ số điện thoại: 0984.576.170 – 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay