Lương y Hoàng Văn Tuấn – Vị cứu tinh của bệnh nhân tiểu đường

Tin vui cho gần 5 triệu bệnh nhân tiểu đường tại Việt Nam. Y học Việt Nam vừa ghi nhận một bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Đó chính là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Hoàng Văn Tuấn. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao, giúp bệnh nhân ổn định đường huyết mà tránh được những biến chứng.

Một số bài thuốc nam của lương y Hoàng Văn Tuấn

Sinh ra trong gia đình có truyền thống 10 đời làm nghề thuốc, lương y Hoàng Văn Tuấn sớm đã có niềm say mê với cây thuốc ngay từ khi còn nhỏ.Lớn lên, sau khi tốt nghiệp, anh được tham gia công tác tại nhiều cơ quan chuyên nghiên cứu về cây thuốc Nam. Nhờ vậy, lương y Tuấn có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi với nhiều bà con các dân tộc vùng Tây Bắc. Được cùng bà con len lỏi vào rừng sâu hái thuốc. Tất cả đã cho anh những kiến thức quý báu về cây thuốc Nam, trong đó tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng lá cây rừng.

Lương y Tuấn cùng các mế lên rừng hái thuốc

Dòng họ, tổ tiên của lương y Hoàng Văn Tuấn, thầy lang nổi tiếng trong cộng đồng người Mường ở Hòa Bình, mà nhắc đến ai cũng biết. Lương y Hoàng Văn Tuấn đặc biệt nổi tiếng với bài thuốc đông y chữa các bệnh về tiểu đường.

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Tuấn

Đa số bệnh nhân tiểu đường hiện nay chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất. Việc sử dụng thuốc Tây lâu dài sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Và phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Hoàng Văn Tuấn đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây lâu dài gây nên.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Có bệnh nhân dù bệnh nặng nhưng vẫn tìm đến lương y Tuấn

Suốt thời gian qua, số lượng bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước không ngừng đổ về phòng khám của lương y Hoàng Văn Tuấn. Với mong muốn được tiếp cận phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y một cách sớm nhất, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây mỗi ngày.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến lương y Tuấn để khám bệnh

Theo lương y Hoàng Văn Tuấn, hiện nay đa phần bệnh nhân tiểu đường bị lệ thuộc vào Tây y quá nhiều. Tuy nhiên, điều trị tiểu đường bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, cách tốt nhất là áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Tức là người bệnh sẽ sử dụng thuốc Tây để giảm đường huyết và sử dụng song song bài thuốc Nam của lương y Hoàng Văn Tuấn để đào thải độc tố, khôi phục chức năng gan thận, giúp cơ thể hồi phục từ bên trong. Từ đó, bệnh nhân có thể sống khỏe mạnh cùng với căn bệnh tiểu đường.

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, xe môtô và ngoài trời

Niềm vui của bệnh nhân khi bệnh tiểu đường đã thuyên giảm

Vì muốn có thể giúp được nhiều bệnh nhân khắp cả nước đều tiếp cận được thuốc nam, lương y Hoàng Văn Tuấn đã về làm việc tại phòng khám Mộc Nhân Đường với trụ sở chính tại Hà Nội cùng với nhiều phòng khám khác khắp cả nước.

Một số phòng khám Mộc Nhân Đường tại các chi nhánh trên cả nước

Có nhiều bệnh nhân ở xa, bệnh nhân nặng quá đi lại bất tiện, lương y Hoàng Văn Tuấn và lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã mở thêm khu nội trú tại phòng khám cho các bệnh nhân ở lại và được miễn phí toàn bộ chi phí ăn uống và ngủ nghỉ. 

Các bệnh nhân nội trú thư giãn cùng nhau

Các bệnh nhân trong khu nội trú trò chuyện cùng nhau

Bữa cơm của các bệnh nhân tại khu nội trú 

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay