Lương y Hoàng Văn Tuấn mách bạn bài thuốc nam chữa xương khớp gia truyền

     Bệnh xương khớp là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hoá. Thay vì tìm đến tây y để chữa trị, nhiều người bệnh có xu hướng chữa trị đông y như một liệu pháp chữa bệnh an toàn mà lành tính. Lương y Hoàng Văn Tuấn – thần y xứ mường ở Lương Sơn, Hoà Bình nức tiếng với bài thuốc nam chữa xương khớp gia truyền.

Lương y Hoàng Văn Tuấn là một vị lương y nổi tiếng hiện nay chuyên điều trị bệnh lý về xương khớp

Lương y Hoàng Văn Tuấn người con dân tộc gìn giữ bài thuốc nam chữa xương khớp gia truyền

Lương y Hoàng Văn Tuấn là một vị lương y nổi tiếng hiện nay chuyên điều trị bệnh lý về xương khớp. Nghề thuốc nam đến với ông Tuấn như một cái duyên. Lương y Tuấn vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề bốc thuốc nam cha truyền con nối với 10 đời dòng họ Hoàng lừng danh, có cha là thầy lang chuyên đi chữa bệnh cứu người được mọi người hết mực yêu quý. Nhận thấy tiềm năng của người con mình, cha ông nhiệt tình truyền lại kinh nghiệm quý báu của mình, của dòng họ để lương y Tuấn kế thừa, phát huy.

Bản thân lương y Tuấn từ bé đã thích lên rừng cùng các mế, thích cùng cha rong ruổi vào bản làng để giúp mọi người

Các bài thuốc nam chữa xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn là bí quyết gia truyền mà dòng họ Hoàng của ông đã giữ gìn, nghiên cứu truyền thành quả đó đến thế hệ lương y Tuấn là người kế tục để đưa bài thuốc nam ngày càng hoàn thiện hơn, đạt hiệu quả tối ưu chữa bệnh xương khớp. Không chỉ dừng lại việc học hỏi tiếp thu bài thuốc của lang y, cây đa, cây đề của vùng dược liệu, lương y Tuấn còn say mê y văn cổ người Mường. Từ đó lương y Tuấn có sự phối hợp phương pháp chữa bệnh với nhau tạo ra bài thuốc chất lượng nhất.

Với nhận thức là người trẻ tâm huyết với nghề, lương y Hoàng Văn Tuấn liên tục trau dồi vốn tri thức mới, tiếp thu tri thức y học cổ truyền hiện đại phù hợp với xu thế chung.

Giá trị cây thuốc nam vươn tầm thế giới

Lương y Hoàng Văn Tuấn đã có những đóng góp lớn cho nền đông y nước nhà với hàng trăm bài thuốc nam quý báu. Ở ông, mọi người nhìn thấy ý chí quật cường, tình thần bền bỉ, chuyên tâm với nghề thuốc nam. Không quản ngại khó khăn, gian khổ, ở đâu có vị thuốc quý, lương y Hoàng Văn Tuấn không ngần ngại đi kiếm tìm. Ông vượt đèo, lội suối, có khi ở nơi núi cao mấy ngày liền để tìm ra vị thuốc mà mình ưng ý nhất. 

Tình yêu cây cỏ, yêu thiên nhiên cứ mỗi ngày được bồi đắp thêm. ý nhất mà ông muốn khám phá nó

Năm 2019, khi tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc nam vào sách yếu lược toàn cầu về sức khoẻ, đánh dấu sự khẳng định to lớn về giá trị cây thuốc nam dân tộc vươn tầm thế giới. Hoà Bình được mệnh danh là thủ phủ thuốc nam của cả nước, nơi lưu giữ nguồn gen, cây thuốc quý cho vùng. Lương y Hoàng Văn Tuấn trên cơ sở đó đã tích cực vận động bà con trong vùng ươm giống dược liệu, làm sao để các vị thuốc nam được bảo vệ, tiếp tục phát triển, để bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp được tiếp cận đến tất cả mọi người.

Mách bạn bài thuốc nam chữa xương khớp

Bài thuốc nam chữa xương khớp gia truyền của lương y Hoàng Văn Tuấn là bài thuốc kết hợp phương pháp trong uống ngoài đắp.

Lương y Tuấn được mệnh danh là cao thủ đắp thuốc lá xứ Mường

Thuốc sắc uống gồm 20 đến 20 vị thuốc giàu dược liệu núi rừng bạt ngàn Tây Bắc, có sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tại nên vị thuốc chữa bệnh hiệu quả, không một lương y nào có thể bắt chước, sao chép được. Thuốc uống có tác dụng làm vực khí huyết, mạnh gân cốt, đả thông vị trí tổn thương đồng thời có vị thuốc bổ giúp khôi phục chức năng gan, thận cho người bệnh.

Ông xứng đáng là vị cứu tinh cho người bệnh với hàng trăm đơn thuốc chuyển mỗi ngày

Thuốc đắp lá gồm nhiều loại lá cây rừng qua quá trình sơ chế tỉ mỉ có thể đắp trực tiếp vào vị trí tổn thương, giúp làm liền xương, chống viêm, giảm đau nhanh, người bệnh có thể cảm nhận rõ ràng công dụng hiệu nghiệm của nó ngay sau vài lần sử dụng.

Hàng trăm lượt người đến thăm khám và điều trị mỗi ngày tại phòng khám lương y

Bài thuốc gia truyền đã chữa khỏi cho nhiều người mắc bệnh lý về xương khớp. Ông xứng đáng là vị cứu tinh cho người bệnh.

THẠC SĨ, LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP – THOÁI HÓA – THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Liên hệ số điện thoại: 0984.576.170 – 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay