Đẩy lùi xương khớp bằng bài thuốc nam hiệu quả

Từ cổ xưa các phương pháp đông y đã được lưu truyền và chữa trị khá nhiều bệnh nan y, trong đó chữa trị bệnh xương khớp cũng không ngoại lệ. Những bài thuốc đông y hỗ trợ đẩy lùi đau nhức xương khớp mang lại hiệu quả vô cùng khả quan, không gây tác dụng phụ. Hiện nay có rất nhiều các loại dược liệu được áp dụng để đẩy lùi bệnh lý này. Tuy nhiên cần có tính chọn lọc để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của các bài thuốc đông y

Từ ngàn xưa, người bệnh áp dụng các bài thuốc Đông y bởi ưu điểm mà chúng mang lại vô cùng khả quan.


Ảnh minh họa

– Phần lớn các bài thuốc Đông y đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn. Chỉ cần sử dụng đúng liều lượng đã quy định bạn không cần lo ngại về tác dụng phụ có thể xảy ra.

– Tập trung vào tận gốc rễ bệnh chứ không chỉ dứt điểm triệu chứng.

– Có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không lo sợ bị nhờn thuốc.

– Thuốc dùng đường uống và đắp vì thế không sợ xảy ra tai biến như khi tiêm truyền.

– Ngoài công dụng giảm đau xương khớp chúng còn hỗ trợ chữa các bệnh lý toàn thân.

– Các chất độc hại được đào thải ra môi trường ngoài một cách triệt để.

Ngoài việc dùng bài thuốc Đông y, người bệnh có thể sử dụng các phương pháp chữa trị không cần dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu bằng các bài tập sẽ gia tăng công dụng và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, giảm đau xương khớp.


Ảnh minh hoạ

Bài thuốc nam chữa bệnh lý về xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn

Lương y Hoàng Văn Tuấn là một vị lương y tâm huyết với nghề thuốc nam dân tộc. Lương y Tuấn không những am hiểu sâu sắc cả về đông tây kim cổ mà còn có những công trình phân tích công dụng bài thuốc nam đặc trị chữa bệnh xương khớp thành công. Qua nhiều năm tìm tòi, khai thác y văn cổ người mường cũng như tiếp thu tri thức về giá trị cây thuốc nam, lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo ra phương pháp chữa bệnh xương khớp được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. 

Lương y Hoàng Văn Tuấn cùng các mế tham gia chợ dược liệu Hòa Bình 

Thuốc uống của lương y Tuấn có từ 20 đến 30 vị thuốc. Có vị thuốc đơn giản, quen thuộc với chúng ta hàng ngày, cũng có một số vị thuốc quý hiếm phải lấy từ trên rừng cao, trèo đèo lội suối nhiều ngày mới lấy được. Đặc biệt, một số vị thuốc chỉ có người Mường mới định nghĩa, gọi tên được vì nó chỉ lưu trong y văn cổ, rất khó để người không am hiểu chuyên sâu hiểu được.

Thuốc uống chữa bệnh lý về xương khớp mà lương y Tuấn dày công nghiên cứu

Thuốc đắp của lương y Hoàng Văn Tuấn là sự kết hợp của nhiều loại lá cây rừng giàu dược tính cao. Vị lương y này đã nghiên cứu tỉ mỉ về thành phần thuốc đắp để tạo ra sự hòa quyện hoàn hảo với công dụng giảm đau nhanh, chống viêm, liền xương. Những người mắc bệnh lý về xương khớp có thể cảm nhận được sự chuyển biến tích cực rõ rệt sau khi đắp thuốc của lương y Tuấn.

Lương y Tuấn điều trị bệnh lý về xương khớp theo y học cổ truyền

Lương y Tuấn cùng các mế già đang đóng gói thuốc nam cho bệnh nhân xương khớp

Với các bệnh nhân khi mắc bệnh lý về xương khớp như: Thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa… , khi được điều trị tại phòng khám của lương y Tuấn sẽ được kết hợp sử dụng loại máy móc hiện đại xen lẫn xoa bóp nắn chỉnh, sau đó dùng bài thuốc nam bí truyền của lương y Tuấn để người bệnh cảm nhận rõ rệt hiệu quả ngay tức thì.

Bệnh nhân xương khớp đến gặp lương y Tuấn điều trị một thời gian đều có tiến triển tốt

Các biện pháp điều trị Đông y mà lương y Hoàng Văn Tuấn sử dụng để chữa cho các bệnh nhân xương khớp cũng rất phong phú, đa dạng từ thuốc uống, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điều trị kéo giãn cột sống bằng máy, rồi thuốc đắp…Tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà lương y sẽ chỉ định một hoặc nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhằm tăng kết quả điều trị, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cuả bệnh nhân. Lương y Tuấn được mệnh danh là cao thủ đắp thuốc xứ Mường. Hàng ngàn bệnh nhân xương khớp đến gặp lương y Tuấn điều trị một thời gian đều có tiến triển tốt. 

theo thời gian lương y Tuấn càng được nhiều người tìm đến từ Bắc chí Nam

Nửa đời người gắn bó với cây thuốc nam dân tộc, lương y Hoàng Văn Tuấn đã tạo ra một phương thuốc tuyệt vời mang đến cơ hội sống khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp trên cả nước. 

Lương y Tuấn luôn trăn trở về giá trị cây thuốc nam

Từ lâu, các bài thuốc nam Đông Y đã được chứng minh mang lại hiệu quả tốt trong quá trình điều trị các bệnh lý về xương khớp. Tuy nhiên, nó chỉ phát huy tác dụng với các loại thảo dược đạt chất lượng tốt và được kê đơn, bốc thuốc từ bàn tay của những lương y đủ kinh nghiệm lẫn trình độ chuyên môn cao.

Lương y Tuấn đang hướng dẫn các mế già sơ chế thuốc nam chữa bệnh xương khớp

Để tránh tình trạng “chảy máu dược liệu” xảy ra, lương y Tuấn đã và đang cần mẫn cùng người dân trong vùng tích cực ươm trồng, nhân giống dược liệu để bảo tồn nguồn gen quý hiếm. Song song với đó, mở rộng diện tích trồng cây thảo dược, coi nghề trồng thuốc nam cũng là một nghề kinh tế tiềm năng mang lại giá trị to lớn cho tỉnh Hòa Bình. Lương y Tuấn vẫn liên tục đặt dấu chân mình trên mọi ngõ ngách quê hương để tìm kiếm cây thuốc quý, góp phần tạo ra những phương thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất phù hợp với xu thế của xã hội.

Niềm vui của bệnh nhân xương khớp khi được điều trị tại phòng khám của lương y Tuấn

THẠC SĨ, LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TUẤN

ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP – THOÁI HÓA – THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Liên hệ số điện thoại: 0984.576.170 – 0962.472.915

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay